Elite_Event: Ra mắt sách “Thần thoại PR” – Tác giả Nguyễn Đình Thành

“Thần thoại PR” không phải là một cuốn giáo trình mà là một tuyển tập những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một chuyên gia truyền thông.

Sẽ không có những công thức truyền thông, không có những bảng biểu thống kê, những sơ đồ khoa học phức tạp, thay vào đó là những câu chuyện nhỏ có thể bạn đã đọc, đã nghe đâu đó. Sẽ không có những câu kết luận, triết lý mà bạn phải trầm trồ thán phục hàng tuần dài mà thay vào đó là những trải nghiệm cá nhân, những sai lầm ngớ ngẩn, những tình huống dở khóc dở cười.
Người làm PR hiện lên trong cuốn sách này gần giống chân dung của một “siêu nhân” “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”: phải có kiến thức xã hội sâu và rộng, kiến thức về tâm lý học, xã hội học, văn hoá. Không những thế còn cần có những kiến thức sâu về brand marketing, trade marketing, quan hệ báo chí, xử lý khủng hoảng và cả một phong cách trang phục phù hợp với bối cảnh giao tiếp.

Thế giới không thay đổi chỉ có cách chúng ta tiếp cận với thế giới thay đổi. Thay đổi cách nhìn, cách tiếp cận, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị ngay từ những vật phẩm thông thường ta tiếp xúc hàng ngày, những câu chuyện tưởng chừng như vô bổ mà ta tiếp xúc.
Hãy hít thật sâu và cùng bơi lặn trong thế giới diệu kì của các con chữ, biểu tượng, ký hiệu và hình ảnh cùng tác giả Nguyễn Đình Thành, đồng sáng lập Elite PR School.

Chuỗi sự kiện ra mắt sách:
– HCM: 18h ngày 27/2 – “9 điều cần nhớ trong truyền thông Doanh nghiệp”

– HN: 17h30 ngày 5/3 – Chân dung nghề PR qua 9 bức tranh

– HN: 20h00 ngày 10/3 – Đường tới nghề PR

– HN: 17h30 ngày 11/3 – Học PR qua 3 đồ vật bất kì

Để tham gia buổi Giao lưu ra mắt sách: Thần Thoại PR của tác giả Nguyễn Đình Thành, mời bạn đăng ký theo link sau:
http://bit.ly/2mey7Vq

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY